Mua sắm trực tuyến tại cửa hàng ảo của Harvey Norman

Tháng Bảy 25 08:00 2022

Mua sắm trực tuyến tại cửa hàng ảo của Harvey Norman

IRELAND – Công ty Daly Productions giúp nhà bán lẻ hàng đầu tại Ireland tạo ra trải nghiệm mua sắm trực tuyến phong phú tại các cửa hàng ảo của họ

Trong hai năm qua, các doanh nghiệp trong ngành bán lẻ cần phải tìm ra những cách thức mới và sáng tạo hơn để tương tác với khách hàng, thay vì chỉ tiếp xúc với họ tại cửa hàng. Công ty Daly Productions đã đối mặt trực tiếp với thách thức này khi làm việc với Harvey Norman để giới thiệu các sản phẩm mà họ cung cấp bằng công nghệ 3D. Giờ đây, họ có thể có cách để thu hút khách hàng mà không bị hạn chế về vị trí địa lý khi sử dụng công nghệ này như một công cụ tiếp thị và tương tác mạnh mẽ.

Harvey Norman đã khai trương trung tâm mới ở Galway, Ireland và Công ty Daly Productions đã sử dụng công nghệ 3D Matterport để scan địa điểm mới này. Với diện tích trưng bày lên đến hàng nghìn mét vuông, nhà bán lẻ này cung cấp nhiều loại đồ nội thất, giường, đồ điện máy và máy tính tại 17 cửa hàng trên khắp Ireland và 290 cửa hàng trên toàn thế giới. Bằng việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số song sinh tại trung tâm mới này, khách hàng của Harvey Norman giờ đây có thể xem và mua sắm trực tuyến như thể họ đang ở tại cửa hàng. Trong cửa hàng trực tuyến này, người mua sắm có thể xem thông tin sản phẩm hoặc mua hàng từ trang thương mại điện tử của Harvey Norman bằng cách click vào các thẻ Mattertags được gắn trong không gian 3D.

Bà Mairead Daly, chủ sở hữu của Daly Productions, đã chia sẻ về cách nhóm của bà đang sử dụng Matterport để giúp Harvey Norman mang trải nghiệm cửa hàng ảo này đến với khách hàng trên khắp Ireland.

Điều gì đã truyền cảm hứng cho việc scan 3D trung tâm mua sắm của Harvey Norman?

Đại dịch mang lại thách thức và cơ hội cho tất cả mọi lĩnh vực kinh doanh. Kinh doanh trong ngành khách sạn chậm lại, nhưng cơ hội vẫn xuất hiện trong ngành bất động sản thương mại và bán lẻ. Harvey Norman gần đây đã mở một địa điểm mới ở Galway và chúng tôi rất muốn giới thiệu các sản phẩm đồ nội thất và giường ngủ mới nhất do người Ireland sản xuất, cũng như các gian bếp lớn, các sản phẩm tại Games Hub và nhà hàng nhỏ Synge and Byrne trong các trung tâm mua sắm của họ.

Những điểm “phải xem” mà Daly Productions muốn khách hàng khám phá tại trung tâm mua sắm của Harvey Norman là gì và tại sao?

Một số thiết bị phải xem là các model mới nhất của điện thoại thông minh, máy tính để bàn, TV hay thiết bị âm thanh. Nhưng nếu tôi đang trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình, tôi sẽ mua mọi thứ từ cửa hàng này. Đồ nội thất, giường ngủ và đồ gia dụng đều rất đẹp. Họ có đầy đủ mọi thứ bạn cần và nó được trưng bày rất đẹp mắt.

Điều gì Daly Productions muốn khách hàng có được sau khi tham quan không gian 3D?

Chúng tôi muốn khách hàng trải nghiệm những hình ảnh chân thật và nghĩ rằng họ vừa đến thăm cửa hàng trực tiếp. Giờ đây, khi cửa hàng đã mở cửa đón khách đến trực tiếp, khách hàng có thể chọn ghé thăm cửa hàng thực tế được cung cấp thêm thông tin sản phẩm hoặc họ có thể mua trực tuyến bằng cách nhấp vào thẻ Mattertags để chuyển đến trang thương mại điện tử của Harvey Norman.

Daly Productions có kế hoạch để mở rộng trải nghiệm 3D cho khách hàng nhiều hơn không?

Harvey Norman có 17 cửa hàng trên khắp Ireland. Nhờ sự thành công của không gian 3D này, chúng tôi đã được lên kế hoạch để tiếp tục thực hiện cho các cửa hàng khác của Harvey Norman.

Mặc dù không gian 3D ban đầu được thực hiện để giúp khách mua hàng khám phá trung tâm mua sắm của họ một cách an toàn, Harvey Norman đã nhận ra các cách thức mới để tận dụng công nghệ kỹ thuật số song sinh của Matterport hiệu quả hơn như thiết kế cửa hàng để trải nghiệm trực tuyến khách mua hàng tốt hơn, sắp xếp trưng bày hàng hóa để khác mua hàng dễ xem hơn, tiêu chuẩn hóa giữa các cửa hàng, triển khai trên nhiều địa điểm, trực quan hóa hàng hóa, đào tạo nhân viên để giới thiệu đến khách mua hàng những tiện ích và sản phẩm tốt hơn.

Họ là một công ty chuyên nghiệp, luôn cập nhật và ứng dụng những thay đổi vào việc kinh doanh để mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, chúng tôi rất hân hạnh khi được làm việc cùng.

 

Để xem các tin bài khác về “3D scanning”, hãy nhấn vào đây

 

(Nguồn: Matterport)

Bình luận hay chia sẻ thông tin