Thăm quan con tàu sân bay USS Midway bằng công nghệ thực tế ảo 3D Matterport

Tháng Sáu 02 11:19 2022

MỸ – Khám phá tàu sân bay USS Midway! Tàu USS Midway, một con tàu sân bay của Hải quân Hoa Kỳ được sử dụng từ năm 1945 đến năm 1992. Dài 305m và rộng 78m, USS Midway là con tàu lớn nhất thế giới cho đến năm 1955. Khi còn hoạt động, tàu sân bay này đã hỗ trợ 4,300 thành viên thủy thủ đoàn và 200 phi công và có thể chuyên chở 80 máy bay. Con tàu đã di chuyển ở mọi đại dương trên thế giới và tham chiến trong một số cuộc chiến, như Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư lần thứ nhất và một số sự kiện khác.

Khám phá trung tâm chỉ huy của con tàu, nơi thuyền trưởng và người lái tàu sẽ điều khiển tàu sân bay và có được tầm nhìn rộng và bao quát ra boong đáp máy bay của con tàu qua các cửa sổ toàn cảnh. Trung tâm chỉ huy được trang bị nhiều màn hình phức tạp, hệ thống GPS, máy thu và màn hình radar, tất cả để giúp điều hướng và kiểm soát tàu sân bay to lớn này. Tàu USS Midway hiện đã được neo tại Vịnh San Diego, Hoa Kỳ và đã được chuyển đổi thành một bảo tàng thu hút du khách tham quan quanh năm.

Quý vị quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo 3D/ VR vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty? Vui lòng tham khảo thêm thông tin và đơn vị cung cấp dịch vụ scan 3D tại www.3d-everything.com

Để xem các tin bài khác về “3D scanning”, hãy nhấn vào đây.

 

Nguồn: Matterport

Bình luận hay chia sẻ thông tin