[Tiêu điểm tại Hannover Messe 2017] Quạt thông gió Filter Fan Plus của công ty Stego

21.04.17, 12:00 GMT+7

Hannover Messe 2017 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 28/4/2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất sẽ hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này, cho đến khi hội chợ chính thức mở cửa đón khách thăm.

Tại hội chợ Hannover Messe 2017, các chuyên gia quản lý nhiệt của công ty Stego có trụ sở tại vùng Swabia, CHLB Đức, sẽ giới thiệu một loạt các phát triển và cải tiến mới của các sản phẩm của công ty với biểu ngữ “Home of Innovation” (tạm dịch: Ngôi nhà của sự đổi mới). Những sản phẩm bao gồm quạt thông gió Filter Fan Plus và bốn thiết bị mới thuộc dòng sản phẩm DC Line của công ty Stego.

Làm thế nào có thể tin cậy vào độ bền của khung quạt? Và làm thế nào có thể ngăn chặn được sự hình thành có hại từ việc ngưng tụ hơi nước trong thời gian dài? Các chuyên gia quản lý nhiệt từ Stego, CHLB Đức, cũng đang “vật lộn” hàng ngày với những câu hỏi trên và những vấn đề liên quan khác. Điều này, một phần có thể là do công ty Stego tọa lạc tại nơi có lịch sử “sinh” ra nhiều nhà phát minh cho thế giới. Tuy nhiên, quan điểm chung của công ty kể từ khi được thành lập vào 37 năm trước, đó là “khao khát sự đổi mới”.

Mời Quý vị xem đoạn video giới thiệu về cách thức hoạt động của quạt thông gió mới của công ty Stego:

Sự tự tin của công ty Stego được củng cố bởi những cải tiến đầy hứa hẹn đối với các sản phẩm đã được thử nghiệm kỹ lưỡng, nhưng trước hết là những đổi mới ấn tượng về sản phẩm. Một ví dụ điển hình về sức mạnh sáng tạo của công ty là dòng sản phẩm quạt thông gió FPI / EPO 018, đã gây ra khá nhiều sự chú ý kể từ khi được ra mắt trên thị trường. Các cánh quạt cung cấp những tính năng nổi bật của sản phẩm như công nghệ thoát khí mới (air flap outlet), tối ưu hóa luồng không khí bằng cách loại bỏ sự cản trở gió. Cơ chế lắp ráp quạt thông gió Filter Fan Plus cũng là một lợi thế quan trọng khác mà người dùng không thể bỏ qua.

Để xem các tin bài khác về hội chợ Hannover Messe 2017, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Hannover Messe/ www.hannovermesse.com)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.