[Tiêu điểm tại Hannover Messe 2017] Giải pháp chiếu sáng trong tủ điện kỹ thuật của Rittal

Tháng Tư 01 07:00 2017

Hannover Messe 2017 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 28/4/2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất sẽ hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này, cho đến khi hội chợ chính thức mở cửa đón khách thăm.

Thắp một ngọn nến tốt hơn là để bóng tối. Tại những nơi bị vách ngăn che khuất trong tủ điện, tủ kỹ thuật là những nơi ánh sáng không thể lọt tới. Đó là lý do tại sao công ty Rittal tạo ra hệ thống chiếu sáng mới. Hệ thống này sử dụng công nghệ đèn Led thông minh nhằm chiếu sáng ở mọi ngóc ngách trong tủ điện, tủ kỹ thuật.

Tại hội chợ Hannover Messe 2017, công ty Rittal GmbH & Co.KG sẽ trưng bày danh mục sản phẩm của mình, bao gồm công nghệ lắp đặt, hệ thống quản lý và kiểm soát, hệ thống kiểm soát nhiệt độ trong tủ kỹ thuật và ánh sáng trong tủ điện. Công ty có trụ sở đặt tại Herborn, CHLB Đức và là một nhánh của tập đoàn Friedhelm Loh Group. Năm 2017, công ty Rittal sẽ giới thiệu một giải pháp chiếu sáng mới nhờ vào hệ thống đèn Led. Mục tiêu của công ty khi giới thiệu sản phẩm là thiết lập những tiêu chuẩn chiếu sáng mới cho nhiều khu vực trong tủ kỹ thuật.

Công nghệ đèn Led thông minh cung cấp khả năng chiếu sáng, tạo nên những hình ảnh cho không gian xung quanh nhờ vào một vỏ quang học đặc biệt. Lớp vỏ này có thể dễ dàng xoay, chiếu ra những hình ảnh, ánh sáng thích hợp với từng kịch bản và sử dụng tối đa cường độ ánh sáng. Sản phẩm này có thể được lắp đặt dễ dàng nhờ hệ thống móc chốt, nhờ vào một lỗ hổng tròn có đường kính 25mm. Mặc khác, người sử dụng có thể cố định nó bằng vít, hoặc gắn tự do nhờ sử dụng nam châm. Gắn theo chiều ngay hay dọc, hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Các đầu nối có thể quay cho phép lắp đặt trong không gian hạn chế nhất. Thông qua dây cáp được thiết kế dựa trên cơ sở cắm và chạy (plug and phay) đơn giản, cùng với các phiên bản của thiết bị dò chuyển động được tích hợp, hệ thống đèn Led có thể loại bỏ những yếu tố không cần thiết của thiết bị thông thường. Hơn nữa, sản phẩm có thể sử dụng linh hoạt nhờ vào nguồn điện xoay chiều với điện áp 100 – 200 V, hoặc được sử dụng với dòng điện một chiều có điện áp 24 V. Điều này cho phép hệ thống dễ dàng được sử dụng với bất cứ một nguồn điện nào mà vẫn đảm bảo không bị hư hỏng.

Mời quý vị xem video giới thiệu về công nghệ chiếu sáng đèn Led của công ty Rittal:

Để xem các tin bài khác về hội chợ Hannover Messe 2017, hãy nhấn vào đây

 

(Nguồn: Hannover Messe/ www.hannovermesse.com)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin