[Tiêu điểm tại Hannover Messe 2017] Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp Mitan 4T của công ty Ibykus

05.07.17, 7:00 GMT+7

Hannover Messe 2017 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện đã diễn ra từ ngày 24 đến 28/4/2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất sẽ hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này.

Ibykus AG für Informationstechnologie là một trong những nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu ở miền Trung CHLB Đức. Ibykus giới thiệu lần đầu hệ thống Mitan 4T tại hội chợ Hannover Messe 2017.

Ibykus AG được thành lập vào năm 1990 tại thành phố Erfurt, bang Thuringia, CHLB Đức. Công ty đã tổ chức một buổi ra mắt thành công tại Hannover Messe 2017, với việc giới thiệu hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp – ERP Mitan 4T mang lại hiệu quả tối đa trong ứng dụng Công nghiệp 4.0, khiến nó trở thành điểm nổi bật của gian hàng. Những buổi thuyết trình về Internet vạn vật (IoT) đã minh hoạ cho việc tối ưu hóa quy trình mới nhất của hệ thống, bao gồm quá trình lập kế hoạch, sản xuất và quản lý số hóa, giống như thu thập và đánh giá dữ liệu bằng những cảm biến.

Gian hàng Thuringia Pavilion có diện tích khoảng 300m2, không chỉ cho phép Ibykus và các công ty khác trong khu vực liên kết với nhau mà còn thu hút khách thăm tại Hannover Messe từ khắp nơi trên thế giới. Sau khi hội chợ Hannover Messe 2017 kết thúc, ông Sascha Tönert, đại diện bán hàng cho biết “Chúng tôi rất vui mừng vì được đón tiếp một số khách hàng lâu năm của hệ thống Mitan đến thăm gian hàng”. Ông cho biết thêm ” Vì các khái niệm mới về chương trình, phù hợp với yêu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau tại hội chợ, bên cạnh đó, nhóm nghiên cứu từ Ibykus AG cũng rất hài lòng với số lượng và chất lượng của các mối liên hệ mà hội chợ đã tạo ra. Công ty mong rằng việc kinh doanh sẽ tiến triển tốt sau sự kiện lần này.

Mời Quý vị xem đoạn video giới thiệu về công ty Ibykus AG:

Để xem các tin bài khác về hội chợ Hannover Messe 2017, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Hannover Messe/ www.hannovermesse.com)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Ý kiến bạn đọc