[Tiêu điểm tại Hannover Messe 2017] Thiết bị tách ngắt dòng điện smartARS pro NH

20.04.17, 7:00 GMT+7

Hannover Messe 2017 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 28/4/2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất sẽ hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này, cho đến khi hội chợ chính thức mở cửa đón khách thăm.

Mới đây nhất, thiết bị tách ngắt dòng điện – cầu chì smartARS pro NH được sản xuất bởi công ty Apator S.A. có trụ sở tại Ba Lan (Ba Lan là quốc gia đối tác của Hannover Messe 2017). Nhờ vào các ốc vít đặc biệt gắn trên các thanh góp điện (busbars) mà sản phẩm smartARS pro NH không làm gián đoạn việc cung cấp điện.

Với các giải pháp kỹ thuật sáng tạo trong thiết bị chuyển mạch, công nghệ đo lường và các hệ thống công nghệ thông tin, Công ty Apator không còn xa lạ đối với những doanh nghiệp và khách hàng trong lĩnh vực này trên khắp thị trường Trung và Đông Âu. Bên cạnh việc phát triển các công nghệ tiên tiến để quản lý hiệu quả các lĩnh vực hiện tại, Apator cũng đang nỗ lực trong những hoạt động hướng đến bảo vệ con người và môi trường. Apator tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển thiết bị đọc và thanh toán cho các dịch vụ tiện ích, với danh mục đầu tư bao gồm các công tơ điện, đồng hồ đo nhiệt lượng, đồng hồ đo khí, đồng hồ nước và cảm biến nhiệt. Tại Hannover Messe 2017, Apator sẽ trưng bày sản phẩm smartARS pro của mình. Đây là cải tiến mới nhất cho thiết bị ngắt kết nối cầu chì NH đã được thử nghiệm. Tốc độ ngắt kết nối của sản phẩm này nhanh hơn so với những sản phẩm thông thường. Các ốc vít được lắp đặt đặc biệt, gắn trên các thanh góp điện làm cho bộ tách ngắt kết nối smartARS pro NH có thể thực hiện thao tác nhanh chóng. Đồng thời, sản phẩm này sẽ làm giảm chi phí lắp đặt với một phiên bản có gắn móc nối.

Được thiết kế để giám sát từ xa, bộ tách ngắt của cầu chì NH cũng được trang bị các mô đun dò tìm, máy biến dòng và một bộ thu nhỏ để phát hiện cầu chì bị hỏng, đo dòng điện và cung cấp thông tin về tình trạng hoạt động (đóng/ mở). Tính năng bổ sung của bộ tách ngắt cầu chì smartARS pro NH bao gồm các bộ chuyển đổi dòng điện, được lắp đặt trong vỏ chuyển đổi. Ngoài ra một tính năng bổ sung khác nằm ở lớp vỏ đặc biệt với hình dạng phù hợp, có thể gắn trên nhiều loại vỏ bọc khác nhau trong khi vẫn giữ được lớp phủ ban đầu. Các kênh được thiết kế theo ý muốn của người sử dụng, tạo ra một hiệu ứng ống khói có thể hấp thụ nhiệt từ bộ tách ngắt. Do đó đảm bảo sản phẩm có thể thay đổi tối ưu giữa luồng khí ấm và khí lạnh.

Mời quý vị xem đoạn video giới thiệu công ty Apator S.A:

Để xem các tin bài khác về hội chợ Hannover Messe 2017, hãy nhấn vào đây

 

(Nguồn: Hannover Messe/ www.hannovermesse.com)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.