[Tiêu điểm tại Hannover Messe 2017] Không gì là không thể với kỹ thuật số hóa – ngay cả với những bộ lọc thông minh

10.04.17, 7:00 GMT+7

Hannover Messe 2017 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 28/4/2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất sẽ hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này, cho đến khi hội chợ chính thức mở cửa đón khách thăm.

MANN + HUMMEL, công ty phát triển bộ lọc và cũng là nhà cung cấp hàng loạt cho các ngành công nghiệp cơ khí và ô tô quốc tế, sẽ ra mắt Trung tâm thẩm quyền mới về các giải pháp IoT (Internet of Things) trong lĩnh vực lọc thông minh tại hội chợ Hannover Messe 2017.

Phòng thí nghiệm Internet of Things (IoT) do MANN + HUMMEL mở ra tại Singapore hồi tháng 10 năm ngoái dự định sẽ trở thành một phần không thể thiếu, cũng như đóng vai trò chủ lực trong chiến lược phát triển nghiên cứu của Tập đoàn về việc đem đến các kỹ thuật công nghệ lọc thông minh cho thị trường. Ông Thomas Fischer, Chủ tịch Ban Giám sát tại MANN + HUMMEL giải thích: “Phòng thí nghiệm tại Singapore sẽ là Trung tâm thẩm quyền toàn cầu mới về các giải pháp IoT. Chúng tôi sẽ cống hiến sự hiểu biết của mình về ngành công nghệ lọc, khai thác nhu cầu rộng lớn của khách hàng, cũng như xây dựng các giải pháp tối ưu hóa thông minh với các cảm biến tiên tiến và năng lực tiên đoán.” Tại hội chợ Hannover Messe 2017, MANN + HUMMEL nhắm tới việc tiết lộ những tiềm năng của Trung tâm IoT cho khách hàng của họ và tham gia vào cuộc đối thoại mang tính đóng góp vào các bộ luật mới.

Với việc thành lập phòng thí nghiệm tại Singapore, MANN + HUMMEL sẽ đầu tư vào kỹ thuật số hóa công nghệ sạch (Cleantech) tân tiến, đặc biệt là trên cán cân công nghiệp. Thời gian và địa điểm thành lập đều được lựa chọn kỹ lưỡng. Ông Fischer cho biết: “Việc thành lập phòng thí nghiệm tại châu Á, đặc biệt hơn là tại Singapore, sẽ tạo đà cho các công nghệ mới này được áp dụng và phát triển.” Tất nhiên còn phải cân nhắc đến những yếu tố khác, điển hình như tại Singapore, mức độ ô nhiễm môi trường biến đổi thất thường. Trong những tháng có sương mù dày đặc thì nhu cầu hạn chế ô nhiễm không khí là vô cùng cấp bách. Hệ thống lọc không khí thông minh có thể đáp ứng nhu này bằng cách sử dụng hệ thống tùy chỉnh để tự động điều chỉnh mức độ lọc tương thích với mức độ ô nhiễm ở thời điểm hiện tại. Mục đích sau cùng là để tối ưu hóa hiệu suất khi cắt giảm mức năng lượng mà vẫn không gây bất tiện cho người tiêu dùng.

Mời Quý vị xem video giới thiệu về phòng thí nghiệm IoT mới của MANN+HUMMEL tại Singapore:

Để xem các tin bài khác về hội chợ Hannover Messe 2017, hãy nhấn vào đây

 

(Nguồn: Hannover Messe/ www.hannovermesse.com)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.