[Tiêu điểm tại CeBIT 2017] Trí tuệ nhân tạo được áp dụng để sản xuất bia tại Anh Quốc

20.03.17, 7:00 GMT+7

Hội chợ CeBIT 2017 – sự kiện thường niên lớn nhất và quan trọng nhất thế giới trong ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông sẽ mở cửa tại trung tâm hội chợ Hannover, tp. Hannover, CHLB Đức từ ngày 20-24/03/2017. Nhằm giúp Quý vị có cái nhìn rõ nét hơn tại sự kiện này, chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu một số chủ đề quan trọng của CeBIT 2017 tại technologyMAG.net

Hãy theo dõi và chia sẻ thông tin cho các đối tác và đồng nghiệp của Quý vị, để cùng nắm bắt những xu hướng phát triển của ngành công nghệ thông tin và truyền thông của thế giới, khu vực và thúc đẩy sự tiếp cận và phát triển của ngành tại Việt Nam. Thông tin chi tiết và cập nhật về CeBIT, Quý vị có thể tham khảo trực tiếp tại www.cebit.com

Đã có những bước đột phá trong ngành công nghiệp sản xuất bia, với việc đưa công nghệ, kỹ thuật số hóa vào trong quá trình sản xuất đã đưa ngành này lên một tầm cao mới.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, công ty Brewing IntelligentX ở London đã dựa vào trí thông minh nhân tạo để điều chỉnh công thức sản xuất bia của mình. Cho đến tận bây giờ, công ty đã áp dụng công nghệ này để sản xuất ra bốn loại bia: Bia vàng, bia có hương bưởi, một loại bia nhạt kiểu Mỹ và một loại bia có khói.

tri-tue-nhan-tao-duoc-ap-ding-de-san-xuat-bia

Để có thể đánh giá về loại bia mà bạn đang uống, bạn có thể gửi phản hổi trực tuyến đến IntelligentX thông qua Messenger. Sau đó dựa vào những phản hồi của khách hàng, công nghệ trí tuệ nhân tạo sẽ điều chỉnh và tìm ra công thức mới để sản xuất bia phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Việc sử dụng phương pháp này, công ty dự định sẽ bám sát sở thích cũng như khẩu vị của khách hàng một cách hoàn toàn tự động. IntelligentX cũng hứa hẹn các công thức pha chế bia theo cách này sẽ được cung cấp rộng rãi đến công chúng.

Để xem các tin bài về hội chợ Cebit 2017, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: CeBIT/ www.cebit.com)

Ý kiến bạn đọc