Robot giúp đỗ xe tự động tại sân bay Đức

13.08.17, 7:00 GMT+7

Tại sân bay Düsseldorf (Đức), các tài xế không phải lo lắng về việc tìm được một chỗ vì đã có sự trợ giúp của robot bốn bánh mang tên Ray. Robot này có khả năng tự động tìm chỗ đậu xe.

Tìm được một chỗ còn trống giữa một bãi đỗ xe đông nghịt là việc khiến các tài xế mất rất nhiều thời gian, thậm chí đó còn là nỗi ám ảnh đối với họ. Thế nhưng, tại sân bay Düsseldorf của Đức, họ không còn phải lo lắng về việc vất vả này nữa vì đã có sự trợ giúp của robot bốn bánh mang tên Ray có khả năng tự động tìm chỗ đậu xe.

Mời quý độc giả xem video dưới đây để thấy rõ quy trình gửi xe tự động tại sân bay Düsseldorf (Đức)

(Nguồn: giaothongvantai.com.vn)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Ý kiến bạn đọc